TƯ VẤN TÂM LÝ – GIẢI PHÁP CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

  • Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải khó khăn mà bạn chưa tìm ra cách giải quyết?
  • Bạn đang loay hoay đi tìm định hướng, mục tiêu sống cho bản thân?
  • Mối quan hệ cá nhân, gia đình hay công việc của bạn đang gặp trục trặc hoặc cần cải thiện?
  • Các cảm xúc tiêu cực đang bủa vây lấy bạn khi bạn mất đi người thân, thất bại trong một dự án… hay bạn lo lắng, phiền muộn về dự án chuẩn bị triển khai, bài kiểm tra…?
  • Bạn đang lo lắng khi con của bạn đang ở tuổi mới lớn, với những thay đổi bất ổn trong nhận thức, thái độ hay tâm lý?

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy trống vắng, lo sợ, ám ảnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, có những lúc chúng ta có những nỗi niềm riêng không biết chia sẻ cùng ai, chia sẻ với người thân thì không biết có giải quyết được không hay phải làm họ lo lắng cho mình, chia sẻ với bạn bè thì thực sự họ có thấu hiểu mà không phán xét, hoặc có đảm  bảo các thông tin riêng tư của mình sẽ luôn được giữ kín. Khi chúng ta không biết chia sẻ cùng ai, không nói ra được thì chúng ta sẽ rơi vào tình trạng âu sầu, lo lắng, trầm cảm. Lúc này, chắc hẳn chúng ta cần sự chia sẻ, cần giải pháp, cần sự hỗ trợ về tâm lý và cảm xúc. Tư vấn tâm lý là một giải pháp hữu hiệu ngay bây giờ để chúng ta có thể tự cải thiện cuộc sống của mình, trở nên hạnh phúc, thành công nhờ thấu hiểu suy nghĩ, cảm xúc và hành vi bản thân.

Đôi khi chúng ta chỉ cần một người để có thể chia sẻ, giải tỏa nỗi lòng, chỉ cần họ lắng nghe, để tâm hồn mình lên tiếng, hơn thế nữa, người đó có thể sẽ đưa ra lời khuyên, đưa ra các biện pháp để chúng ta tự quyết định nhằm vượt qua khó khăn trong công việc, trong cuộc sống hàng ngày, củng cố kỹ năng để chúng ta trở nên khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành công hơn. Tư vấn tâm lý sẽ giúp chúng ta:

  • Kiểm soát cảm xúc của mình, có được cách thức giải quyết vấn đề khác nhau để cải thiện cách sống, để dễ dàng vượt qua trầm cảm, lo lắng và đạt được sự cân bằng cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày, có được một góc nhìn khác về cuộc sống từ đó kiểm soát cuộc sống tốt hơn và trở thành một người tốt hơn.
  • Tư vấn tâm lý để tìm thấy mục đích sống. Nếu chúng ta mở lòng, chúng ta sẽ được thúc đẩy làm việc hướng tới mục tiêu, có động lực và yên tâm rằng chúng ta đang làm mọi việc một cách chính xác.
  • Khi chúng ta đã có mục tiêu, mục đích sống, tư vấn tâm lý giúp chúng ta có trách nhiệm với mục tiêu sống, các kế hoạch để vượt qua bất kỳ khó khăn nào trong suy nghĩ và hành vi để đạt được mục tiêu của mình.
  • Tư vấn tâm lý để chúng ta hiểu rõ nguyên nhân gốc rễ vấn đề đang làm phiền chúng ta, hiểu rõ bản thân mình hơn, sáng suốt hơn trong việc lựa chọn và ra quyết định để giải quyết khó khăn của mình và không còn cảm thấy lo lắng về nó.

Chúng ta tin tưởng vào sức mạnh tiềm thức, sức mạnh tinh thần của con người, chúng ta tôn trọng quyền cá nhân, đồng thời thúc đẩy sự phát triển và tự trưởng thành của mỗi người.

Khi đối diện với những mớ bòng bong, mất phương hướng, chúng ta thực sự cần một chuyên gia tư vấn tâm lý để được lắng nghe, cùng tìm ra giải pháp tốt nhất và có thể giúp chúng ta trở nên hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và thành công hơn.

                                                                                                                                                                                   THAVICO

DO IT BETTER – PEOPLE CENTRIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *