Bạn đang làm về khách sạn nhưng bạn chưa thực sự hiểu cách setup vận hành – quản lý khách sạn, homestay, Villa…Nỗi đau về doanh thu, nỗi đau về thương hiệu của bạn chưa thực sự đẩy lên cao hoặc quá nhiều đối thủ. Hiểu được điều này, Thavico sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất

Dịch vụ tư vấn quản lý vận hành khách sạn là gì?

Đó là việc tư vấn tổ chức, quản lý và vận hành tất cả các vị trí công việc, nhân viên trong khách sạn. Từ tư vấn tài chính, nhân sự, tỷ lệ book phòng,… cho đến việc bài trí các khu vục của khách sạn như thế nào mới có thể đạt chuẩn 4 sao, 5 sao. Tất cả đều sử dụng quy trình tiêu chuẩn quốc tế. Tận dụng tối đa công năng, nguồn lực giúp khách sạn hoạt động chuyên nghiệp mang lại lợi nhuận kinh doanh tốt nhất.

Vai trò của Thavico trong việc tư vấn, quản lý và vận hành khách sạn, sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải:

 • Làm sao để tránh lãng phí nguồn lực
 • Tiết kiệm thời gian, công sức chủ đầu tư
 • Quản lý và vận hành khách sạn một cách hiệu quả
 • Lập và triển khai kế hoạch, chiến lược kinh doanh.
 • Tạo dựng, hình ảnh thương hiệu về phong cách phục vụ

Các hạng mục chính trong tư vấn Setup – Quản lý vận hành khách sạn

Thavico có bề dày kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực du lịch khách sạn, Là một đơn vị chuyên tư vấn, thiết lập (setup) và quản lý vận hành khách sạn – resort. Chúng tôi sẽ giúp bạn những hạn mục chính sau đây.

 • Set up hệ thống hoạt động và các dịch vụ một cách chuyên nghiệp, bài bản
 • Tư vấn, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, định vị và phát triển thương hiệu
 • Tư vấn thiết lập các quy chế, quy định và hướng dẫn thi hành
 • Tuyển dụng, đào tạo và setup nhân sự cho khách sạn
 • Lập phương án kinh doanh trong ngắn hạn, dài hạn
 • Xây dựng chiến lược phát triển khách hàng
 • Quản lý, điều hành và giám sát trong giai đoạn tiền khai trương
 • Tư vấn quản lý vận hành khách sạn giai đoạn sau khai trương

Ai là người cần dịch vụ tư vấn hệ thống quản lý khách sạn?

Nếu bạn đang chủ đầu tư gây dựng nên cơ ngơi tài sản quý giá như: Khách sạn, Homestay, Villa, Apartment…. Hoặc là người quản lý của những cơ sở lưu trú muốn tìm bí quyết để quản trị hệ thống khách sạn đi vào vận hành trơn tru. Tăng doanh thu, hiệu quả hoạt động của khách sạn. Giảm được chi phí và các bài toán như nhân sự, quy trình vận hành. Thì hãy để Thavico giúp bạn những việc đau đầu này nhé

Việc thuê một công ty set up, quản lý và vận hành khách sạn chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích gì cho công ty bạn:

Setup hệ thống hoạt động và các dịch vụ kinh doanh một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất

Mang lại hiệu quả nhất định trong kinh doanh, tối đa hoá các kênh bán hàng, Tận dụng tối đa công năng, nguồn lực giúp khách sạn hoạt động chuyên nghiệp mang lại lợi nhuận kinh doanh tốt nhất.

Đưa ra hoạch định, phân tích chất lượng sản phẩm cho khách hàng một cách hiệu quả nhất

Áp dụng các quy trình, quy chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế. Bảo quản và giữ gìn tài sản cũng như tiết kiệm các chi phí

Giải quyết các sự cố, vấn đề phát sinh

Quản lý nhân sự: Lập kế hoạch nhân sự vận hành. Xây dựng đội ngũ nhân sự tốt nhất đáp ứng nhu cầu các công việc. Tham gia phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán các chế độ đãi ngỗ với tất cả các vị trí trong khách sạn.

Đào tạo, bồi dưỡng nhân sự: Phối hợp với các bộ phận liên quan lập kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhân sự. Tham gia huấn luyện, đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân sự.

Và một số các công việc khác như: Xây dựng, quảng bá hình ảnh của khách sạn đến với khách du lịch trong nước và quốc tế. Đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả và doanh thu cho khách sạn,…

Quy trình vận hành hệ thống khách sạn của Thavico như thế nào

Nghiên cứu, khảo sát , phân tích, đánh giá thị trường và triển khai các hoạt động kinh doanh, quảng bá, giới thiệu, xúc tiến như kế hoạch đã đặt ra.

Tổ chức các hoạt động, điều hành nhân sự, cùng với các hoạt động tiếp thị bán hàng và quảng cáo.

Tư vấn xây dựng truyền thông Marketing. Đăng tuyển, phỏng vấn và tuyển dụng nhân sự cho khách sạn như định biên nhân sự đã được thống nhất và phê duyệt của Chủ đầu tư.

Thực hiện và đưa ra các chương trình đào tạo nghiệp vụ chuyên môn nâng cao tay nghề cho nhân viên.

Đại diện Chủ đầu tư, tiếp xúc, quan hệ với khách hàng, ban ngành chính quyền địa phương đảm bảo các mối quan hệ được tốt.

Dự trù ngân sách hoạt động giai đoạn tiền khai trương và sau khai trương;

Lên các kế hoạch kinh doanh, tiếp thị, kế hoạch nhân sự, kế hoạch chi phí và bám sát triển khai một cách hợp lý để tối ưu hóa doanh thu và luôn bám sát, hạn chế việc thụ động trước những sự thay đổi của thị trường và chịu trách nhiệm trước Chủ đầu tư về kết quả kinh doanh, hoạt động của Khách sạn như kết quả tài chính, doanh thu, chi phí…

Lên định hướng, kế hoạch và hướng dẫn các khách sạn cùng hệ thống quản lý và triển khai các hoạt động xúc tiến du lịch, tham gia các hội chợ du lịch để quảng bá thương hiệu của khách sạn.

Lập phương án kinh doanh trong ngắn hạn, dài hạn;

Quản lý, điều hành và giám sát các khâu setup khách sạn