THAVICO tiếp đón đoàn đại diện của Vina Oils

Cuối tuần vừa rồi, THAVICO Team đã có vinh dự được đón tiếp đoàn lãnh đạo từ Công ty Cổ phần Quốc tế Vina Oils. Anh Hồng Hải, chị Hà Eva và đoàn làm việc đã cùng chị Phương Chi – Tổng Giám đốc THAVICO có bữa tiệc trà ấm cúng giữa tiết trời se lạnh của Thành phố Đà Nẵng.

Các đại diện của Vina Oils đến ghé thăm và trao đổi tại văn phòng THAVICO

Vina Oils là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối giải pháp tinh dầu – hương thơm cho các cơ sở doanh nghiệp dịch vụ trên cả nước. Trong khi đó, THAVICO là đơn vị hàng đầu trong hoạt động tư vấn, quản lý vận hành doanh nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp các cơ sở kinh doanh tăng trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt trong năm 2023 này, dự án Eva Camping Lake Retreat do Vina Oils làm chủ đầu tư sẽ được hoàn thiện và đi vào vận hành. Với sự trợ giúp đắc lực của THAVICO, đây hứa hẹn sẽ là điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời tại mảnh đất Tây Nguyên – Đăk Nông.

Xin kính chúc THAVICO – Vina Oils và NovaLand sẽ có những dự án kết hợp cùng nhau trong tương lai, cung cấp giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Đọc thêm các tin tức khác tại đây

 

THAVICO

DO IT BETTER – PEOPLE CENTRIC

————————————————–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THAVICO

Văn Phòng Đại Diện: Tòa Nhà Monarchy, 535 Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0702.067.111

Website: www.thavico.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *