THAVICO tài trợ dự án “Sống thật trên mạng ảo” của CLB DUE Marketers

THAVICO Team tự hào là đối tác chiến lược và là nhà tài trợ cho dự án “Sống thật trên mạng ảo” của Câu lạc bộ DUE Marketers diễn ra vào ngày 06/12/2022 vừa qua

Hòa trong không khí lễ hội và sự kiện cuối năm trên khắp cả nước, Câu lạc bộ DUE Marketers thuộc Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng cũng đã lên kế hoạch và phát triển dự án “Sống thật trên mạng ảo”. Một dự án thật sự ý nghĩa đối với giới trẻ hiện nay trong thời đại kĩ thuật số, nơi mà các mạng xã hội trở thành một phần không nhỏ trong đời sống mỗi người, nhất là các bạn trẻ. Đây là một dự án bao gồm một cuộc thi thiết kế “Design Your Face” với các ấn phẩm thiết kế thể hiện câu chuyện của người tham gia trên mạng xã hội, từ đó truyền tải những thông điệp khác nhau đến với cộng đồng. Tất cả các sản phẩm đều được trưng bày trong phần chính của dự án chính là talkshow “Mình lạ hay quen” diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

THAVICO là đối tác chiến lược của Câu lạc bộ DUE Marketers trong dự án này

THAVICO với tư cách là đối tác chiến lược của Câu lạc bộ DUE Marketers và là nhà tài trợ cho sự kiện lần này

THAVICO Team cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong quá trình chuẩn bị sự kiện mà Câu lạc bộ DUE Marketers có thể tổ chức cho các bạn đồng trang lứa. Đó là lí do mà THAVICO đã phối hợp với Mường Thanh Luxury Đà Nẵng để tài trợ một phòng hội nghị thật sự hoành tráng cho dự án lần này. Với hơn 250 sinh viên đăng ký tham dự, phòng hội nghị rộng lớn tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng dường như nhỏ lại bởi không gian năng động, trẻ trung và gần gũi của các bạn sinh viên đến từ các trường cao đẳng – đại học trên toàn thành phố.

Phòng hội nghị rộng rãi tại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng là nơi tổ chức sự kiện

Phòng hội nghị tại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng sẽ là nơi tổ chức sự kiện

Không khí của sự kiện càng trở nên sôi động hơn nữa với sự xuất hiện của diễn giả AN IS HERE, một Youtuber không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, nhất là với các bạn sinh viên khối ngành Marketing. Nội dung buổi talkshow xoay quanh các vấn đề về xây dựng thương hiệu cá nhân, các sử dụng ngôn từ và ứng xử trên mạng xã hội – một vấn đề đáng được lưu tâm trong giới trẻ ngày nay. Nhưng trao đổi thực tế từ các bạn và diễn giả sẽ là hành trang kiến thức thật sự quý giá cho thế hệ sinh viên tiếp theo phát triển bản thân, tự xây dựng nên lộ trình hoàn thiện chính mình trước khi xây dựng sự nghiệp trong tương lai.

Đại diện THAVICO chụp ảnh cùng các bạn sinh viên, chủ nhiệm Câu lạc bộ DUE Marketers

Đại diện THAVICO chụp ảnh cùng các bạn sinh viên, chủ nhiệm Câu lạc bộ DUE Marketers

Đại diện THAVICO chụp ảnh cùng các bạn sinh viên, chủ nhiệm Câu lạc bộ DUE Marketers

Với tổng giải thưởng lên đến 115.000.000 VND, đây là một sân chơi lý tưởng cho mọi sinh viên trên địa bàn thành phố. Đây sẽ là nguồn động lực để các bạn có thể chắp cánh cho ước mơ, tự do thể hiện cá tính, trở thành phiên bản mình mong muốn ngay từ khi còn là sinh viên. THAVICO với mục tiêu đào tạo và phát triển nguồn chất lượng cao sẽ luôn tạo điều kiện và hỗ trợ cho các thế hệ sinh viên đạt được thành công trong tương lai thông qua những hoạt động ý nghĩa này

Tặng hoa tri ân cho các nhà tài trợ tại sự kiện

Chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ tại sự kiện

Các sản phẩm thiết kế từ các bạn sinh viên thật sự ấn tượng và truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa

Các sản phẩm thiết kế từ các bạn sinh viên thật sự ấn tượng và truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa

Chúc Câu lạc bộ DUE Marketers và THAVICO sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài và tạo ra nhiều dự án, sự kiện bổ ích, thú vị hơn nữa cho các bạn sinh viên trải nghiệm trong quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.    

Chụp hình lưu niệm cùng tất cả mọi người tham dự sự kiện

Ảnh trong bài viết: Câu lạc bộ DUE Marketers

Đọc thêm các bài viết tương tự tại đây

 

THAVICO

DO IT BETTER – PEOPLE CENTRIC

————————————————–
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THAVICO
Tòa Nhà Monarchy, 535 Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: www.thavico.com 
Số điện thoại: 0702.067.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *