THAVICO – CÔNG TY TƯ VẤN – QUẢN LÝ – VẬN HÀNH – ĐÀO TẠO – PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Quản lý và phát triển nguồn nhân lực – Sự lựa chọn của các nhà lãnh đạo thời kỳ mới

Quản lý nguồn nhân lực là một trong những chiến lược then chốt quyết định sự thành công của một tổ chức. Để có thể duy trì được hoạt động ổn định cho tổ chức thì bên cạnh các nguồn lực như tài chính, vật chất, công nghệ, …  doanh nghiệp cần phải chủ động thực hiện các chiến lược quản trị nhân lực phù hợp, hướng tới mục tiêu chung.

Chính vì vậy, bên cạnh việc trau dồi những kỹ năng quản lý nhân sự, nhà quản lý cũng cần phải nắm rõ những kiến thức về quản lý nguồn nhân lực. Quản lý nguồn nhân lực (HRM) là quá trình sử dụng con người trong tổ chức bao gồm tất cả các hoạt động xuyên suốt vòng đời nhân sự như: hoạch định nguồn nhân lực; tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát các hoạt động nhằm thu hút, sử dụng và phát triển nguồn nhân lực để đạt được các mục tiêu của tổ chức.

Công tác này đòi hỏi nhà quản lý phải có tầm nhìn chiến lược gắn liền với mục tiêu kinh doanh của công ty để từ đó có kế hoạch tối ưu quy trình quản lý nhân sự.

(Hợp tác Quản lý và phát triển nguồn nhân lực của THAVICO với VITRACO)

Quản trị nguồn nhân lực là hoạt động rất quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô lớn. Một doanh nghiệp dù có nguồn tài chính dồi dào, nguồn tài nguyên vật tư­ phong phú, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đi chăng nữa cũng sẽ trở nên vô ích, nếu không biết quản lý nguồn nhân lực đúng cách. Bên cạnh việc áp dụng mô hình quản lý nhân sự phù hợp, thì việc xây dựng hệ thống quản lý nguồn nhân lực cũng là một trong những yếu tố chính giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành, quản lý nhân sự chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn là một nhà quản trị và đang tìm giải pháp quản lý nguồn nhân lực hiệu quả cho doanh nghiệp của mình thì THAVICO sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Tư vấn quản lý và vận hành doanh nghiệp – Con đường tốt nhất dẫn đến sự thành công

Đây là giải pháp tối ưu cho các công ty dịch vụ, đang gặp khó khăn trong vấn đề kinh doanh hoặc tài chính. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới khai sinh. Hiểu một cách đơn giản, tư vấn (consulting) là việc đưa ra lời khuyên dựa trên nhiều yếu tố liên quan. Các thành viên, chuyên gia sẽ thực hiện quá trình nghiên cứu vấn pháp chuyên sâu để “bắt mạch” cốt lõi vấn đề. Từ đó, họ đánh giá đa góc cạnh và đưa ra chiến lược phù hợp.

Song, việc tư vấn doanh nghiệp của các chuyên gia chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi không chỉ đơn giản là lời khuyên mà phải thật sự giải quyết được vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp. Đồng thời, những lời khuyên cần phù hợp với ngân sách, quản lý chính sách hoạt động của doanh nghiệp và các trở ngại liên quan đến pháp luật, thủ tục thành lập. Có thể nói, ngành nghề tư vấn doanh nghiệp dịch vụ là rất đa dạng nên cần các chuyên gia dày dặn kiến thức, kinh nghiệm về kinh tế cũng như khả năng nhìn xa trông rộng của họ.

(Đại diện Tập đoàn CEN GROUP và Bà Hồ Nguyễn Phương Chi – Tổng giám đốc THAVICO)

THAVICO cung cấp giải pháp nhằm nâng tầm trí tuệ và năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Quyền lợi của doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu, với tiêu chí Đẳng cấp – Chuyên nghiệp – Hiện đại, THAVICO là cầu nối hợp tác giúp doanh nghiệp tiếp cận các công cụ, công nghệ, quy trình tiên tiến. Một hệ thống vận hành chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất kinh tế, tăng cường sức mạnh và phát triển bền vững từ sâu bên trong.

Tư vấn quản lý và kinh doanh cở sở lưu trú – Biến khách sạn, resort thành một nơi đáng sống

Bạn đang làm về cơ sở lưu trú nhưng bạn chưa thực sự hiểu cách vận hành và quản lý cơ sở lưu trú, bên cạnh đó việc định hình thương hiệu như thế nào để tối đa hóa lợi nhuận cũng là một bài toán nan giải của bạn. Hiểu được khó khăn này, THAVICO mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất đó là dịch vụ tư vấn tổ chức, quản lý và vận hành tất cả các vị trí công việc và nhân viên, tài chính, … trong cơ sở lưu trú. Tất cả quy trình mà THAVICO sử dụng đều dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế, tận dụng tối đa công năng và nguồn lực giúp cơ sở lưu trú hoạt động chuyên nghiệp, mang lại lợi nhuận kinh doanh tốt nhất.

(Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DALAT EDENSEE LAKE RESORT & SPA và THAVICO)

Bằng việc nắm rõ những xu hướng của thị trường du lịch, đội ngũ chuyên gia THAVICO có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành lưu trú. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, hoạt động quản lý đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển phân khúc khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Việc phân tích và quản lý hiệu quả sẽ đem đến trải nghiệm thực tế cho khách hàng, đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí vận hành.

Bên cạnh việc tư vấn và cung cấp các giải pháp, THAVICO còn tự chủ trong việc kinh doanh các cơ sở lưu trú bằng cách hợp tác với các chủ đầu tư. Với khả năng vươn tới thành công và mang lại giá trị bền vững cho các đối tác, chúng tôi tự tin mang lại hiệu quả cao về mặt tài chính cho các chủ đầu tư, tạo cơ hội phát triển đi kèm với việc mang lại lợi ích kinh tế cho nhân viên.

Tư vấn marketing và chiến lược kinh doanh – Chìa khóa kinh doanh của thời đại 4.0

Thống lĩnh thị trường luôn là tham vọng của mọi doanh nghiệp, nhưng tham vọng chỉ là ảo tưởng nếu không có chiến lược kinh doanh và marketing hiệu quả. Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi liên tục, cơ hội và rủi ro luôn song hành với nhau. Chỉ trong tích tắc, có không ít các doanh nghiệp mới nổi, thậm chí cả những công ty lâu năm đã biến mất khỏi thị trường do những lỗ hổng trong chiến lược kinh doanh và marketing.

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc đưa ra các giải pháp marketing mang tính đồng bộ và phối hợp là rất quan trọng. Nhưng trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay và nhất là khi marketing online đang dần thay thế và chứng minh hiệu quả vượt trội hơn so với hình thức marketing truyền thống thì các doanh nghiệp khó lòng mà tự xây dựng cho mình lộ trình phát triển mới, cũng như không thể lường trước được những khó khăn. Vì thế mà THAVICO xuất hiện và cung cấp dịch vụ tư vấn marketing và chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự của THAVICO quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh & Truyền thông hứa hẹn sẽ cung cấp những định hướng sáng tạo và những giải pháp mang tính bùng nổ cũng như giúp cho doanh nghiệp có những bước đi đúng đắn để phát triển bền vững nhất.

(Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản bởi THAVICO)

Chiến lược kinh doanh – Business Strategy là nghệ thuật phối hợp các hoạt động và điều khiển chúng nhằm đạt tới mục tiêu dài hạn của doanh nghiệp. Chiến lược kinh doanh thể hiện thế mạnh của doanh nghiệp, các nguồn lực có thể huy động, các cơ hội cũng như điểm yếu và mối nguy phải đối mặt. Chiến lược kinh doanh là nội dung tổng thể trong một bản kế hoạch kinh doanh theo trình tự, bao gồm chuỗi các phương pháp, cách thức hoạt động kinh doanh xuyên suốt trong một thời gian dài. Có một điều bạn cần lưu ý là chiến lược và chiến thuật là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Hiểu đơn giản, chiến thuật là một phần thuộc chiến lược vậy nên chiến lược kinh doanh sẽ ở mức độ cao hơn và sở hữu những tính chất khác so với chiến thuật kinh doanh. THAVICO sẽ giúp bạn có được một chiến lược kinh doanh thành công, giúp doanh nghiệp tăng trưởng, cạnh tranh mạnh hơn so với đối thủ và đạt hiệu quả về tài chính.

Giải pháp đột phá sáng tạo và hiệu quả – Thay đổi để tốt hơn

Tư duy lãnh đạo là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một tổ chức. Bởi tư duy chuẩn mực, đúng đắn sẽ thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà lãnh đạo đều có ít nhất một điểm mù trong tư duy của họ, và một số có khả năng tự nhận thức rất cao, họ biết rõ những hành vi không hiệu quả của mình nhưng không biết cách hoặc đã cố gắng thay đổi hành vi mà không hiệu quả. Vậy những vấn đề cần thay đổi trong tư duy của các nhà lãnh đạo là gì và làm thế nào để loại bỏ? THAVICO sẽ đóng vai trò là một đồng minh góp phần thay đổi các tư duy cố hữu của các nhà lãnh đạo để cải thiện bản thân, phát triển doanh nghiệp.

(Lễ khai trương của HOA NẮNG CAMPING BEACH RESORT được tư vấn vận hành vởi THAVICO)

Vậy làm thế nào để phát huy tiềm năng của một đội ngũ? Chìa khóa để lãnh đạo thành công phần lớn nằm ở khả năng quyền biến phong cách lãnh đạo trong từng tình huống. Người lãnh đạo cần phải linh hoạt và dễ dàng chuyển đổi từ phong cách lãnh đạo này sang phong cách lãnh đạo khác để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp và nhân viên. Một nhà lãnh đạo giỏi là người biết thay đổi phong cách phù hợp và đúng thời điểm với mọi tình huống. Các nhà lãnh đạo ngày nay không thể chỉ lãnh đạo bằng cách khẳng định quyền lực mà phải áp dụng các phong cách khác nhau tùy thuộc vào tình huống của từng doanh nghiệp và nhân viên. Và THAVICO sẽ giúp các bạn thay đổi phong cách lãnh đạo để bạn có thể xử lý tất cả các tình huống một cách chuyên nghiệp và hợp lý nhất.

Là một người lãnh đạo, việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực sẽ không chỉ mang lại kết quả tuyệt vời từ các thành viên trong nhóm của bạn, nó còn giúp bạn xây dựng sự tự tin về kỹ năng lãnh đạo. Để bạn nổi trội trong vị trí lãnh đạo, THAVICO sẽ giúp bạn biến công việc của mình từ một cuộc chiến khó khăn thành cơ hội thú vị.

Đi đôi với tư duy, kỹ năng và phong cách lãnh đạo, các nhà lãnh đạo cần nghiên cứu và nắm vững các kiến thức thị trường. Hãy dừng việc suy đoán về thói quen và sở thích của tệp khách hàng mục tiêu. Bạn cần phải chủ động hỏi, chủ động quan sát và đo lường. Để làm được điều đó, bạn cần nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Vậy làm thế nào để kết quả nghiên cứu thị trường mang tính chính xác và có hiệu quả? THAVICO sẽ giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của kiến thức thị trường và làm thế nào để nghiên cứu thị trường một cách chính xác, có hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *