[LEADER YOURSELF – DEFINE YOURSELF] AIESEC ĐÀ NẴNG – THAVICO

🔎AIESEC – Tổ chức thanh niên quốc tế thành lập từ năm 1948 đa quốc gia, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển khả năng lãnh đạo của giới trẻ thông qua trao đổi tình nguyện và trải nghiệm môi trường thực tế cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.
 
.
✨Để tiếp tục hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh, chương trình bầu cử Chủ tịch nhiệm kì mới AIESEC Đà Nẵng đã chính thức diễn ra vào ngày 21/08/2022 với sự đồng hành của THAVICO. Hòa chung với bầu không khí năng động, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng tuổi trẻ là sự góp mặt của Bà Hồ Nguyễn Phương Chi – Cố vấn ban điều hành AIESEC; thành viên Hiệp hội Du lịch Thành phố Đà Nẵng; Tổng giám đốc THAVICO. Với những tâm sự sâu sắc, chia sẻ kinh nghiệm của Bà Hồ Nguyễn Phương Chi cũng như hành trình phát triển của THAVICO, các bạn trẻ được tích lũy thêm kinh nghiệm, tiếp thêm động lực để phát triển bản thân; không ngừng nỗ lực, vượt qua thử thách để hoàn thiện bản thân và mục tiêu của chính họ.
.
 
✨Với sự cố vấn của Bà Hồ Nguyễn Phương Chi, tài trợ từ THAVICO và CODATOURS, cùng sự chuyên nghiệp của AIESEC, cuộc bầu cử đã kết thúc thành công và tốt đẹp. Chúc mừng tân chủ tịch AIESEC Đà Nẵng – Lê Hoàng Trúc Thư.
.
THAVICO 
DO IT BETTER – PEOPLE CENTRIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *