Hội thảo: Giải pháp thu hút nguồn nhân lực

🔥Bạn là sinh viên và đang loay hoay về định hướng nghề nghiệp trong tương lai? Bạn là những người có đam mê với lĩnh vực Du lịch, Khách sạn nhưng chưa biết “khởi nghiệp” từ đâu? Hay thậm chí bạn là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhưng vẫn đang tìm kiếm cho mình phương án phát triển bản thân và thăng tiến nghề nghiệp để tỏa sáng hơn nữa???
Bà Hồ Nguyễn Phương Chi – Phó chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam kiêm giám đốc THAVICO trao đổi về Phát triển và quản trị nguồn nhân lực khách sạn
✨Để đề ra những giải pháp thích hợp nhất cho cá nhân và doanh nghiệp, THAVICO cùng nhiều đại biểu quan trọng đã có mặt tại khách sạn Mường Thanh Luxury (Nha Trang) ngay sáng 12/9/2022 để tham dự hội thảo “Giải pháp thu hút nguồn nhân lực cho ngành Du Lịch – Kiến tạo môi Trường làm việc tích cực với những trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên trong khách sạn” do VEHA – Hiệp Hội Câu lạc bộ Quản lý Buồng Việt Nam đồng tổ chức. Hội thảo chủ trương hướng tới những vấn đề chủ chốt nhất của ngành du lịch, khách sạn: “Làm sao để thu hút nguồn nhân lực”. Với sự đồng hành của rất nhiều “trụ cột” trong ngành – những con người tâm huyết và thành công trong ngành Du Lịch Việt Nam như Bà Đỗ Hồng Xoan – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du Lịch Việt Nam – Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, Bà Nguyễn Thanh Bình – Vụ phó Vụ Khách sạn – Tổng cục Du Lịch Việt Nam, Ông Nguyễn Quang – Chủ tịch CLB Quản Lý Buồng Việt Nam, Ông Lê quốc Việt – CEO Hotel Job.vn, Bà Hồ Nguyễn Phương Chi – Giám đốc THAVICO và nhiều đại biểu khác, đại hội đã diễn ra tốt đẹp và thành công rực rỡ.
✨ “Con người chính là tài sản, là trung tâm của xã hội”- Bà Hồ Nguyễn Phương Chi, Phó chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam kiêm Giám đốc THAVICO.
Theo Bà chia sẻ, con người chính là yếu tố quan trọng nhất để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững. THAVICO hứa hẹn sẽ là một đối tác đáng tin cậy trên con đường phát triển nguồn nhân lực có chất lượng, mang lại hiệu quả cao về mặt tài chính cho các chủ đầu tư, tạo cơ hội phát triển đi kèm với việc mang lại lợi ích kinh tế cho nhân viên.
✨Hiểu được các nhu cầu cấp bách của nhân viên, doanh nghiệp. THAVICO chính thức khai giảng những khóa đào tạo nghiệp vụ:
– Đào Tạo Giám đốc Tiền sảnh chuyên nghiệp – Front Office Manager – FOM
– Đào Tạo Giám đốc Buồng Phòng chuyên nghiệp – Housekeeping Manager – HKM
– Đào Tạo Giám đốc Điều hành Khách Sạn chuyên nghiệp – General Manager- GM
– Đặc biệt lớp Đào Tạo Du Học tại chỗ – bằng Quốc tế/ Thạc Sĩ Du Lịch Điện tử – Master E- Tourism
THAVICO
DO IT BETTER- PEOPLE CENTRIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *