KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH KHÁCH SẠN 

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp du lịch mọc lên, đem lại sự cạnh tranh gay gắt trong ngành du lịch – khách sạn. Mỗi doanh nghiệp đều có những lợi thế và bất cập riêng, tuy nhiên, để tìm được người lãnh đạo, một giám đốc điều hành với khả năng quản trị nguồn nhân lực, có tư duy thiết lập chiến lược kinh doanh rõ ràng, là không hề dễ. THAVICO luôn hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, và sẵn sàng đào tạo những Giám đốc điều hành chuyên nghiệp phù hợp với định hướng kinh doanh của doanh nghiệp.

Phải chăng, một người lãnh đạo tài ba chính là do yếu tố thiên bẩm, hay là chính yếu tố môi trường rèn luyện đã tạo nên họ?

          Để trả lời chính xác cho câu hỏi này thì có lẽ là họ cần cả hai. Bẩm sinh là một chuyện, nhưng không ai có thể hoàn toàn làm chủ được doanh nghiệp chỉ với kiến thức về chuyên môn, kĩ thuật. Đó là cả một quá trình rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, va chạm với những sai lầm để rút ra được cách thức quản lý hiệu quả. Nếu họ không phải là những người quản lý giỏi, thì làm sao có thể đào tạo ra được những quản lý cấp dưới đủ khả năng hỗ trợ họ trong công cuộc phát triển doanh nghiệp.

Giảng dạy tại khóa đào tạo Giám đốc điều hành khách sạn ở THAVICO

Nhiều nhà quản lý chưa tìm được cách quản trị nhân sự một cách hiệu quả

          THAVICO hiểu được rằng, để quản lý một khách sạn không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp du lịch, cung cấp nhiều khóa học với đầu ra là nguồn nhân lực chất lượng cao, trong đó có khóa đào tạo Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Đến với khóa học, đội ngũ chuyên gia từ THAVICO không ai khác chính là những Giám đốc điều hành khách sạn giàu kinh nghiệm với thâm niên cao trong nghề. Mục đích chính là “truyền nghề”, chia sẻ cách quản lý khách sạn hiệu quả, quản trị nhân viên, xây dựng nên nghệ thuật quản trị nhân sự trong ngành khách sạn. Ngoài các kỹ năng quản lý và lãnh đạo, các Giám đốc điều hành tương lai sẽ được tiếp cận cách lên chiến lược kinh doanh, quản lý dự án phù hợp cho bối cảnh doanh nghiệp. 

Ai là người phù hợp cho khóa học này?

  • Các lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, Ban Giám đốc, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, trợ lý Chủ tịch, trợ lý Giám đốc;
  • Các Giám đốc chức năng, Trưởng bộ phận trong khách sạn;
  • Những chủ đầu tư, đại diện chủ đầu tư muốn tìm hiểu quy trình, cách thức quản lý hoạt động của một khách sạn;
  • Những người có ý định trở thành Giám đốc điều hành trong tương lai.

Ai sẽ là người phụ trách giảng dạy cho khóa học?

          Chỉ có một Giám đốc điều hành khách sạn dày dặn kinh nghiệm mới biết cách truyền tải cho những Giám đốc điều hành khác. Đội ngũ giảng viên của THAVICO là chuyên gia đến từ các khách sạn, đã từng phụ trách những vị trí cao nhất trong bộ máy quản lý khách sạn. Cùng với đó là đội ngũ tham vấn viên, những chuyên gia, Thạc sĩ, Tiến sĩ với kiến thức nền tảng uyên bác hiện đang công tác tại các trường đại học sẽ có cái nhìn đa chiều về công tác quản trị nhân lực trong khách sạn.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được gì?

  •  Xây dựng được hệ thống quản lý nhân sự, quản trị nguồn nhân lực của khách sạn
  • Thiết kế được chiến lược phát triển kinh doanh lâu dài cho công ty, lập kế hoạch phát triển cho các bộ phận
  • Xây dựng nên bộ kỹ năng điều hành tổ chức: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý nguồn nhân lực, quản lý rủi ro,…
  • Được cập nhật các phương pháp, chiến lược đang được sử dụng ở các khách sạn lớn trên toàn thế giới, học hỏi từ những người đi trước
  • Được cải thiện tư duy về quản lý, nhận thức được vai trò của lãnh đạo và quản lý, thay đổi cách tiếp cận đối với các vấn đề về hệ thống quản trị
  • Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đào tạo Giám đốc điều hành.

Thời gian:

          Khóa học được tổ chức trong 3 ngày: 24,25,26/10/2022 (Thứ 2, Thứ 3, Thứ 4)

          Từ 8:00 đến 17:00 (có nghỉ giải lao)

          THAVICO ưu đãi đặc biệt cho khi giảm giá 50% cho tất cả học viên. Nhanh chân đăng ký ngay hôm nay để giữ chỗ vì mỗi lớp học chỉ tối đa 25 học viên mà thôi!

          Đường link đăng ký: https://forms.gle/21PQJZHtX4FAATYz7

          Hoặc tìm hiểu thêm các khóa học khác của THAVICO tại đây

          Chi tiết xin liên hệ: 0819.180.395 (Mr. Thắng) hoặc scan mã QR trong hình ảnh để đăng ký:

Khóa đào tạo nghiệp vụ Giám đốc điều hành khách sạn

THAVICO

DO IT BETTER – PEOPLE CENTRIC

————————————————–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THAVICO

Văn Phòng Đại Diện: Tòa Nhà Monarchy, 535 Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0702.067.111

Website: www.thavico.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *